Select language
Call. +84 8 5431 8990

Tờ rơi

Tờ rơi là một công cụ không thể thiếu cho chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng của mình một mẫu tờ rơi như mong muốn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để mẫu quảng cáo của bạn có thể truyền tải được thông điệp của mình, đưa ra đúng thời điểm. Sản phẩm đó phải thể hiện được các yếu tố đẹp, ấn tượng, nổi bật thông điệp chính... Hình thức, nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp của bạn muốn nhắm tới. Hình ảnh minh họa cũng rất quan trọng, chúng tôi có hỗ trợ thêm phần chụp ảnh sản phẩm, tư vấn và cung cấp các loại hình ảnh chất lượng cao.

Kích cỡ tờ rơi được thiết kế rất đa dạng tùy theo điều kiện sử dụng, nhưng thường là nhỏ gọn vừa phải để dễ dàng cầm trên tay hoặc cất vào túi. Nếu có nhiều nội dung cần chuyển tải thì nên thiết kế theo kiểu có thể gấp gọn.

Một số khổ tờ rơi thông dụng hiện nay là:

  • A4 (210 x 297mm)
  • A5 (148 x 210mm)
  • 100 x 210mm (A4 gấp làm 3)
  • 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Sản phẩm tờ rơi có thể in trên mọi loại giấy. Tại Việt Nam, loại giấy thông dụng nhất để in tờ rơi là giấy Couché, với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng sẽ cho màu sắc rực rỡ hơn, trong khi loại mờ thì không gây chói mắt, tạo cảm giác dễ chịu nếu phải đọc nhiều chữ. Đây cũng được xem là loại giấy kinh tế nhất khi so sánh giữa chi phí và chất lượng.

Ngoài Couché, còn có rất nhiều sự lựa chọn khác như giấy Fort (loại giấy thường dùng để in trong văn phòng), giấy Bristol (gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), và đặc biệt là các loại giấy mỹ thuật. Nhóm giấy mỹ thuật vô cùng phong phú, được sản xuẩt từ các nhà máy giấy của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan... Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc khác nhau, chất giấy và bề mặt cũng rất đa dạng, từ láng, nhám, gân, họa tiết... Tờ rơi in trên chất liệu giấy mỹ thuật sẽ cho hiệu quả về thị giác và cảm giác rất ấn tượng. Điều cần cân nhắc là về chi phí, vì giá giấy mỹ thuật thường cao hơn khá nhiều so với các loại giấy phổ thông.

Về định lượng của giấy (trọng lượng riêng, nhưng cũng thường được hiểu liên quan đến độ dày của giấy) để in tờ rơi cũng có nhiều lựa chọn từ 60 - 300gsm. (Loại giấy văn phòng thông dụng có định lượng khoảng 80-100gsm). 

In ấn
Hầu hết các tờ rơi trên thị trường hiện nay được in offset. Sản phẩm tờ rơi của Tropika luôn được in tại các xưởng in offset có chất lượng tốt nhất tại TP.HCM.
Tờ rơi cũng có thể được in bằng máy in kỹ thuật số trong các đơn hàng số lượng ít hoặc cần in khẩn cấp.

Các công đoạn gia công sau in thường áp dụng cho tờ rơi

  • Gia công bề mặt: Một số sản phẩm tờ rơi được in tráng phủ varnish hoặc cán màng để bảo vệ bề mặt in khỏi bị lem màu, trầy xước, thấm nước... Ngoài ra việc gia công bề mặt còn tạo hiệu quả đặc biệt cho chất liệu.
  • Bế, xén, gấp: Ngoài việc cắt xén theo hình vuông hoặc chữ nhật thông thường, tờ rơi cũng có thể được bế (die-cut) theo các hình dạng đặc biệt, hoặc gấp theo nhiều kiểu... để tạo ấn tượng và tiện dụng. 

Tuy là một sản phẩm đơn giản, nhưng cũng có nhiều cách để làm cho một tờ rơi trở nên đặc biệt, ấn tượng, và hiệu quả. Tropika có thể giúp bạn!

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Tên sản phẩm

Kích thước
Mô tả thông số chiều dài và rộng

Chất liệu
Gợi ý các loại giấy bạn cần sử dụng cho sản phẩm

In & gia công
Mô tả kỹ thuật sử dụng để gia công sản phẩm (đóng gáy, bấm kim, lò xo, bế nổi, ép kim...)

Số lượng
Gợi ý số lượng cần sử dụng

Upload mẫu thiết kế: Order
Kích thước file tối đa: 16 MB
Loại file chấp nhận: jpg jpeg zip rar png

Thông tin liên hệ

Người liên hệ

Công ty

Số điện thoại

Email


TROPIKA ARTWORKS
CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ THUẬT NHIỆT ĐỚI


48-50 Đường 9A, KDC Trung Sơn
X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM

T (84-8) 5431 8990
F (84-8) 5431 8587
E sales@tropika.vn